Review ipad pro 2017 cấu hình hiệu năng mạnh mẽ nhất

0
1112

Ipad pro 2017 12.9inch được đánh giá có chất lượng cấu hình và hiệu suất tốt nhất từ trước đến nay trong các phiên bản ipad của apple.

Thiết kế tốt phát huy thế mạnh cũ

Bộ khung nhóm và kính gia công như thiết kế cũ tuy nhiên có một vài thay đổi nhỏ trong các thiết kế mới của chiếc ipad pro 2017 12.9inch  là thanh tiếp nhận sóng ở 2 đầu vỏ sẽ không còn màu đen và ipad pro được trang bị thêm đèn led ở phía dưới camera sau.

Ipad pro 2017 12.9inch  dày 0.23 inch mỏng hơn so với chiếc Surface Pro 0.1inch, mặc dù không thể kế hợp cổng các kết nối ngoại vi như các mẫu laptop mà chỉ có cổng lightning và jack 3.5 audio cùng Smart Connector độc quyền của Apple.

Màn hình hiển thị chất lượng tốt

Màu sắc sống động, thanh cuộn trơn tru và có độ sáng tuyệt vời trên màn hình của iPad Pro là điều tốt nhất từ trước tới nay. Màn hình siêu rộng 2732×2048 pixel cho phép xem nhưng bộ phim chất lượng 4K ngay trên chiếc máy tính bảng với độ chi tiết cao.

Công nghệ ProMotion mới của Apple là trải nghiệm thú vị với tốc độ làm tươi khoảng 120Ghz cho phép hình ảnh được hiển thị với độ mượt rất tốt.
Trên các thử nghiệm về màu sắc, iPad Pro có thể tái tạo 122% dải màu sRGB cao hơn trên mức trung bình của máy tính bảng hiện nay. Ipad Pro tái tạo lại những màu sắc một cách chính xác như trên các thiết bị như Macbook pro.
Độ sáng tối đa của Ipad Pro khoảng 550 nits cao hơn nhiều so với các mẫu máy tính bảng và thậm chí các mẫu laptop khác.

Bàn phím thông minh đi kèm ipad pro

 

Để thuận tiện cho công việc, Ipad Pro có thể được trang bị thêm chiếc bàn phím thông minh, tuy nhiên các phím nó bố trí khá nhỏ so với các mẫu bàn phím hiện nay nên sẽ có đôi chút bỡ ngỡ khi mới sử dụng.
Hạn chết có thể nói đến tiếp theo như không có touchpad điều này có thể hiểu được do iOS hiện chưa hỗ trợ con trỏ chuột và hy vọng những phiên bản iOS tiếp theo dành cho ipad pro sẽ được hỗ trợ tốt hơn.

Bùt cảm ứng Apple

Với cái giá khoảng 2 triệu đồng tì có thể nói chiếc bút đắt giá của Apple đã làm rất tốt nhiệm vụ của nó. Các thao tác trên ghi chú, ảnh, adobe photoshop sketch… gần như tức thời chứ ko hề có cảm giác giả và độ trễ.

Loa của iPad Pro

 

Với hệ thống 4 loa được bố trí, Ipad Pro hoàn toàn có thể cho bạn chìm đắm trong những bài nhạc hay bộ phim ở phòng làm việc, phòng ngủ. Có thể nói với những người không quá khó tính thì ipad pro sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho mặt giải trí.

Hiệu suất mạnh mẽ hơn

 

Bộ xử lý A10X Fusion và 4GB RAM trong iPad Pro có thể nói đang có sức mạnh gần như những chiếc máy tính làm văn phòng. Với Ipad Pro 2017 12.9inch bạn hoàn toàn có thể sử dụng safari với hơn 10 tab cùng mở youtube xem video 1080p cùng các ứng dụng chỉnh sửa ảnh vẫn ổn định.
iPad Pro 12.9inch 2017 là chiếc máy tính bảng mạnh nhất của Apple hiện nay với số điểm 9414 trên Geekbench 4 cao hơn cả Macbook 12inch.
Chip Fusion A10X trong iPad Pro giúp cho iOS xử lý đồ họa một cách mạnh mẽ hơn chiến tốt các ứng dụng 3D, game 3D đang hot hiện nay.

Tuổi thọ pin tốt hơn

 

Cho dù thời lượng pin trên iPad Pro 12.9icnh đã được trở lên tốt hơn trong các thử nghiệm thực tế những để có thể kéo dài nhất lượng lượng dùng thì nên đặt độ sáng màn hình thấp.

Camera với kính ngắm lớn

 

Ipad Pro được trang bị camera sau lớn hơn 12meapixel kèm theo chiếc đèn flash cho phép người dùng có thể thoải mái chụp ảnh với nhiều không gian và điều kiện ánh sáng khác nhau không bị hạn chết như trước.
Chất lượng hình ảnh rất tốt khi có độ phân giải và chi tiết cao, ipad pro còn có thể quay video 4k với 30fps cực kỳ sắc nét.
Camera trước cũng có độ phân giải lên tới 7MP cho phép những cuộc hội thoại có hình sẽ sống động hơn nhiều thậm chí nếu bạn chưa cạo râu thì thực sự người đối thoại cũng có thể phàn nàn.

Hệ điều hành đầy hy vọng

 

iOS đang dần thay đổi và có thể còn nhiều điều thú vị hơn sẽ được Apple phát triển và ra mắt.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here