Bàn luận về đội hình Arsenal trong pes 2017

0
1754

Arsenal: Pháo thần công của thành London

Arsenal xuất hiện trong PES 2017 với vị thế kẻ mạnh chứ không còn là đội được lấy cho vui. Với sự hiện diện những nhân tố mới và cũ chất lượng đuợc trải điều cả 3 tuyến

1, Vị trí thủ môn
Thật khó mà kiếm được một thủ môn nào có phong độ ổn định hơn Cech ở ngoại hạng Anh trong hơn một thập kỷ qua. Anh có chiều cao lý tưởng cho những pha không chiến. Phản xạ và xử lý các cú sút nguy hiểm qua các thông số bên khủng bên dưới. Cech cũng là 1 trong những thủ môn top đầu của Pes năm nay nên có thể nói đây là vị trí an tâm nhất trong đội hình Arsenal.2, Hàng hậu vệ
Ở hành lang cánh phải là “chiếc Ferrari” Bellerin hoàn toàn làm nản lòng bất kỳ các chuyên gia tốc độ nào. Còn ở hành lang cánh trái Monreal hoàn toàn cho thấy a xứng đáng hơn bất kỳ cầu thủ nào cùng vị trí với mình với chỉ số rất ổn định và phân bố điều. Với Mustafi ở vị trí trung vệ năm nay hợp cùng Koscienly người chơi đã an tâm với các phản công nhanh tốc độ của đối phương sẽ bị chặn đứng mà không phải là sự thua thiệt của Metersacker chậm chạp năm xưa.


3, Hàng tiền vệ
Ozil đóng vai trò quan trọng để dẫn dắt lối chơi tấn công của đội bóng với những đường chuyền xé tan mọi hàng phòng ngự. Những cú sút xa như muốn phá sập khung thành và chất thép của Xhaka. Ngoài ra sự uyển chuyển của Ramsey hay Cazorla tạo nên một Arsenal đậm chất nghệ sĩ.


4, Hàng tiền đạo
Với “ngọn hải đăng” Giroud khiến cho anh cực kỳ nguy hiểm khi PES 2017 đề cao phần đánh đầu. Bên cánh trái Sanchez vẫn luôn bùm nổ hết công xuất và bên cánh phải “thần gió” Walcott luôn trừng phạt những hậu vệ tham dân cao tấn công.


Arsenal có thể đá tốt với đội hình (4-5-1) hay (4-3-3) nhưng đội hình tấn công (4-3-3) mới diển tả được hết sức mạnh của các khẩu thần công.


BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here