Bàn luận về đội hình Liverpool trong pes 2017

0
1604

Liverpool: Cuồng Phong Đỏ

Nếu muốn chọn một đội bóng ở ngoại hạng Anh có lối chơi tốc độ, phóng thoáng thì Liverpool là một sự lựa chọn không tồi chút nào. Mặc dù Liverpool vẫn có phong độ với level 4,5 sao trong PES 2017, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc sức mạnh của họ vẫn như xưa . Với việc vẫn giữ được những trụ cột quan trọng ở mùa trước, thì mùa này họ có tăng cường thêm những gương mặt sáng giá ở hàng công và thủ


1/ Vị Trí Thủ Môn
Người chơi sẽ thật sự bối rối ở vị trí này khi 2 thủ môn không có sự khác biệt nhiều về chỉ số và khả năng của Mignolet và Karius. Vì thế công việc của bạn chỉ là lựa chọn thủ môn nào có phong độ tốt hay  hợp với cách chơi của bạn.
2/ Vị Trí Hậu Vệ
Ở hành lang cánh phải Clyne hoàn toàn làm bạn an lòng với tốc độ lẫn khả năng tạt nếu bạn đậm lối chơi người Anh. Còn ở hành lang cánh trái Moreno có thể về hình thể hoặc khả năng thủ không ấn tượng nhưng ở khoảng hổ trợ tấn công sẽ làm bạn có thêm một khẩu đại pháo. Bên cạnh đó Milner cũng có thể đảm đương vị trí này khá tốt mặc dù hơi yếu về tốc độ. Với bản hợp đồng mới Matip ở vị trí trung vệ năm bạn sẽ không cần lo lắng khi phải thua thiệt về những pha không chiến và cùng với gương mặt củ Lovren ở vị trí trung vệ thì những pha “lấy thịt đè người” của đối phương sẽ bị tóm gọn.
3/ Hàng Tiền Vệ
Khả năng giữ nhịp độ trận đấu và điều phối banh ở giữa sân sẽ được đảm bảo bởi bộ đôi Wijnaldum – Henderson. Bởi sức bền cực cao của họ trong lối chơi Box to box. Về mặt trận tấn cống và kết nối với hàng tiền đạo sẽ được đảm bảo bởi cái tên Lallana.
4/ Hàng tiền đạo
Đây mới là nơi thật sự mạnh nhất của Liverpool mùa này cũng như là trung tâm của cuồng phong với lối chơi Gegepressen. Một hàng tấn công đầy tốc dộ và kĩ thuật. Ở cánh trái Coutinho càng lúc càng đáng sợ với các cú sút xa và kỹ thuật có độ sát thương cao. Ở cánh phải Mane thật sự khiến người ta liên tưởng tới một Bale da màu. Bởi tốc độ, lực sút và khả năng xuất hiện ở điểm nóng. Vị trí tiền đạo trung tâm thật khó khi chúng ta có khá nhiều lựa chọn đó là: Sturridge, Firmino, Origi đều hội tụ đủ bởi tốc độ, chiều cao, lực sút.
Với lối chơi 4-3-3 sức mạnh được của Cuồng Phong Đỏ sẽ được nâng tầm sát thương cực cao trong PES 2017 năm nay


BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here