Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office 2010 Pro Plus

0
119

Writer Dạo sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Microsoft Office 2010 pro plus không cần key active hay crack chỉ ấn next là xong. Microsoft Office 2010 hay còn gọi tắt là Office 2010ứng dụng tin học văn phòng của hàng Microsoft phát triển vô cùng phổ biến và không thể thiếu trong máy tính nhưng một số bạn vẫn gặp khó khăn không biết phải cài đặt office 2010 như thế nào. Bài viết này sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề đó nhanh gọn.

Hướng dẫn cài đặt microsoft office 2010
Hướng dẫn cài đặt microsoft office 2010 đơn giản nhanh gọn

Hướng dẫn tải bộ cài Microsoft Office 2010

Đầu tiên các bạn truy cập đường link phía dưới và làm theo hướng dẫn để tải về bộ cài đặt Microsoft Office.
>> Link tải bộ cài đặt Office 2010 Miễn Phí

Cách cài đặt bản Office 2010 Pro Full

Bước 1: Sau khi các bạn đã tải về bộ cài đặt Office 2010 thành công, các bạn tiến hành giải nén bộ cài đặt để sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt microsoft office 2010

Bước 2: Tiếp theo, ấn vào tệp tin Setup.exe để tiến hành cài đặt phần mềm (Các bạn lưu ý chọn Run As Administrator để chương trình được cài đặt với quyền cao nhất)

Hướng dẫn cài đặt microsoft office 2010

Bước 3: Chương trình cài đặt Microsoft Office 2010 Pro Plus sẽ được mở ra, các bạn tiến hành chọn I Accept the terms of this agreement để đồng ý với những điều khoản cài đặt (Dù các bạn cũng chả biết nó gồm những gì T_T).

Hướng dẫn cài đặt microsoft office 2010

Bước 4: Cửa sổ tùy chọn cài đặt sẽ hiện ra, với những ai không hiểu về bộ cài đặt có thể ấn ngay nút Install Now, chương trình sẽ tiến hành cài đặt toàn bộ các phần mềm trong bộ office 2010 như Microsoft Word, Excel, Power Point, Outlook… Nếu bạn là người am hiểu và chỉ muốn cài 1 số ứng dụng trong bộ Office 2010 mà thôi thì hãy chọn mục Customize.

Hướng dẫn cài đặt microsoft office 2010

Bước 5: Đợi chờ bộ cài đặt Microsoft Office hoàn tất, việc nhanh hay chậm tùy thuộc vào máy tính của bạn xịn hay đểu, dùng ổ cứng SSD hay HDD. Nếu bạn muốn tăng tốc độ máy tính thì việc nâng cấp lên ổ cứng SSD là điều bạn nên tham khảo. Mình sẽ sớm viết bài chia sẻ về vấn đề này.

Hướng dẫn cài đặt microsoft office 2010

Bước 6: Giây phút đợi chờ cuối cùng đã kết thúc, điều bạn cần làm bây giờ là sử dụng các phần mềm Trong bộ Office mà bạn cần như Word, Excel, Power Point… Để giúp mọi người giải quyết các vấn đề khi dùng Office mình sẽ sớm có các bài chia sẻ liên quan.

Hướng dẫn cài đặt microsoft office 2010

Video hướng dẫn cách cài đặt Microsoft Office 2010

Nếu các bạn chưa hiểu rõ và hình dung các bước làm hãy xem video phía dưới mình đã chuẩn bị, để ủng hộ chúng mình thì đừng quên ấn like và theo dõi kênh youtube của Writer Dạo.

Tổng kết

Vậy là Writer Dạo đã hướng dẫn các bạn một thủ thuật máy tính cách tải và cài đặt bộ cài đặt microsoft office 2010 pro plus một cách đơn giản, nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Trong các bài viết tiếp theo chúng mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài đặt các phiên bản Microsoft Office khác, các bạn hãy like, share và theo dõi kênh nhé.

Cuối cùng nếu các bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận phía bên dưới, chúng mình sẽ sớm trả lời thắc mắc của các bạn. Chúc tất cả thành công. <3.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here